kinh dịch nguyễn hiến lê pdf

kinh dịch nguyễn hiến lê pdf

Giới thiệu

kinh dịch nguyễn hiến lê pdf  hay còn gọi là cuốn kinh dịch đạo của người quân tử pdf .Là bộ sách kinh dịch được xuất bản ở định dạng PDF. Nên được gọi là kinh dịch pdf 😀 . Ở định dạng này các bạn có thể đọc được trên máy tính. Ngoài ra đọc được trên smart phone, máy tính bảng và một số máy đọc sách…Đây là bộ sách mà tác giả Nguyễn Hiến Lê đã dày công nghiên cứu mang ý nghĩa cũng như giá trị lớn lao cho bộ môn kinh dịch.

kinh dịch nguyễn hiến lê pdf

Cũng như cuốn chu dịch và dự đoán học của thiệu vĩ hoa. Nguyễn Hiến Lê cũng không chỉ tìm hiểu, đối chiếu, so sánh với các bản dịch, các công trình nghiên cứu của các nhà triết học phương Đông về Kinh dịch mà ông còn tham bác khá sâu về những công trình của các nhà nghiên cứu phương Tây về bộ sách kì lạ này. Từ đó tác giả tìm ra những diểm tương đồng giữa các học giả Đông và Tây về Kinh Dịch và qua đó giúp độc giả thấy được giá trị đích thực của  Kinh Dịch ở nhiều chiều khác nhau khi áp dụng vào thực tế đời sống.

Chi tiết về sách

Cuốn kinh dịch nguyễn hiến lê pdf ta download về có 2 phần chính như sau

 • Phần 1 : từ chương 1 đến chương 6
 • Phần 2 : bao gồm truyện và kinh. Phần truyện thì chỉ là dịch hệ từ truyện, còn kinh dịch có 64 quẻ.

Nếu bạn tự học kinh dịch thì bạn hãy nên download cuốn sách này để đọc khi rảnh rỗi. Học dịch không thể nhanh chóng được mà yêu cầu kiên trì lâu dài. Có người phải học đơn vị năm mới thành tài được. bạn có thể đọc qua bài viết  học kinh dịch bắt đầu từ đâu và bài viết học kinh dịch như thế nào . Theo tôi với những bạn mới bắt đầu nhập môn kinh dịch thì 2 bài này để có những định hướng.

Mua sách giấy hay download ebook

Bạn nên tìm mua cuốn kinh dịch nguyễn hiến lê  sách giấy để ủng hộ . Bạn có thể mua ở shopee  họ sẽ ship về tận nơi  cho bạn, Bạn kiểm hàng rồi mới thanh toán. Còn nếu không, bạn hãy download file kinh dịch nguyễn hiến lê pdf về thiết bị của bạn. Việc bạn download hay mua sách giấy thì tùy vào bạn. Bạn thấy cái nào hợp lý nhất thì làm theo. Sách giấy phù hợp với bạn đọc ở nhà. Còn với người hay phải đi lại,đọc trên xe bus, xe ô tô, máy bay thì bạn nên ebook cho gọn.

Nếu sách hết hàng hoặc không download được sách thì bạn hãy liên hệ với mình. Mình sẽ hỗ trợ bạn nhé.

Đặt sách giấy : mua sách kinh dịch nguyễn hiến lê trên Lazada

Download kinh dịch Nguyễn Hiến Lê pdf

4 Replies to “kinh dịch nguyễn hiến lê pdf”

  1. Cảm ơn bạn. Nếu như blog mình giúp đỡ được một chút gì đó cho bạn về kinh dịch hay các thứ liên quan thì đó là niễm hạnh phúc, là đông lực để mình viết bài mỗi ngày.

 1. Admin cho mình hỏi chút. Mình bắt đầu tự học thì nên mua cuốn này hay cuốn Chu Dịch hơn ạ

  1. Chào Tuyen Do
   Theo mình nhé, bạn nên mua cuốn Chu dịch dự đoán học của thiệu vĩ hoa, bạn có thể vào link này để đặt mua https://rutgon.me/SVMM
   hoặc bạn ra các tiệm sách cũ ý, có khi họ chỉ bán 40-60% giá bìa. mình hay mua sách như thế cho tiết kiệm tiền. Tủ sách của mình có mấy cuốn sách mới thôi, còn nữa toàn mua sách hạ giá và sách cũ hi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *